Ngọc Trinh sắm Kia Sedona bản cao nhất tặng trợ lý Thuý Kiều

Vĩnh XD
Chuyên Mục
Bài viết mới
Kia EV9 sẽ được mở bán vào năm sau, sẽ "tiết chế" nhiều so với bản concept
Kia chuẩn bị cho ra mắt 2 mẫu bán tải hoàn toàn mới, có cả xe thuần điện
Kia Sportage 2022 sẽ ra mắt Việt Nam ngay trong tháng 6 với 8 phiên bản
Kia Morning 2022 tại Việt Nam được bổ sung thêm 2 bản mới giá chỉ từ 389 triệu đồng
Doanh số vượt đối thủ, Kia Sonet tại Việt Nam tiếp tục tăng giá bán
KIA CARNIVAL – XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP MỚI

Chiếc Kia Sedona mà “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh mới tậu cho cô trợ lý thân thiết của mình thuộc phiên bản Signature cao cấp nhất, xe có giá niêm yết từ 1,289 – 1,519 tỷ VNĐ.

Mới đây, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã thực hiện lời hứa tậu chiếc MPV tiền tỉ Kia Sedona tặng cô trợ lý thân thiết của mình là Thuý Kiều. Đáng chú ý, chiếc xe được Ngọc Trinh mua thuộc phiên bản cao cấp nhất Signature với giá dao động từ 1,289 – 1,519 tỷ VNĐ. Điều này phần nào đã chứng tỏ được độ chịu chơi và phóng khoáng của “Nữ hoàng nội y”.

Cách đây một thời gian, trong video nhận chiếc xe sang Rolls-Royce Ghost của mình, chính Ngọc Trinh đã chia sẻ nguyện vọng muốn mua một chiếc Kia Sedona để tặng cho trợ lý của cô là Thuý Kiều. Hiện tại, chỉ biết rằng chiếc Kia Sedona này thuộc phiên bản Signature cao cấp nhất với giá niêm yết 1,289 tỷ VNĐ cho bản máy xăng và 1,519 tỷ VNĐ cho bản máy dầu.

Kia Sedona là một mẫu MPV tầm trung rất nổi tiếng của KIA. Một số ưu điểm nổi trội của mẫu xe này có thể kể tới như sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, trang bị tiện nghi cao cấp, vận hành êm ái, giá bán cạnh tranh và đặc biệt là không gian vô cùng rộng rãi với sức chứa 7 chỗ ngồi.

Trên phiên bản Signature cao cấp nhất, Kia Sedona được trang bị toàn bộ ghế bọc da cao cấp phối 2 tông màu, hàng ghế giữa kiểu thương gia có bệ đỡ chân, ghế chỉnh điện kèm chức năng massage/sưởi/làm mát, đèn đọc sách, sạc không dây, màn hình giải trí 7 inch, cửa sổ trời toàn cảnh…