Kia Sonet 2021 được bổ sung nhiều tính năng mới, giá chỉ từ 212 triệu VNĐ

Vĩnh XD
Chuyên Mục
Bài viết mới
Kia EV9 sẽ được mở bán vào năm sau, sẽ "tiết chế" nhiều so với bản concept
Kia chuẩn bị cho ra mắt 2 mẫu bán tải hoàn toàn mới, có cả xe thuần điện
Kia Sportage 2022 sẽ ra mắt Việt Nam ngay trong tháng 6 với 8 phiên bản
Kia Morning 2022 tại Việt Nam được bổ sung thêm 2 bản mới giá chỉ từ 389 triệu đồng
Doanh số vượt đối thủ, Kia Sonet tại Việt Nam tiếp tục tăng giá bán
KIA CARNIVAL – XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP MỚI

Kia Sonet và Seltos vừa được cập nhật và bán ra tại thị trường Ấn Độ, cả hai đều được bổ sung khá nhiều tính năng mới đông, trong đó, Sonet 2021 khiến nhiều người giật mình vì có giá bán chỉ từ 9.170 USD (~ 212 triệu VNĐ).

Kia Sonet đang là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Ấn Độ, vì vậy, việc mẫu xe này được cập nhật với nhiều tính năng mới hứa hẹn sẽ giúp thương hiệu Hàn Quốc bùng nổ doanh số trong thời gian tới.

Dù có giá siêu rẻ – chỉ hơn 200 triệu VNĐ (9.170 USD) – nhưng phiên bản 2021 của Kia Sonet cũng được bổ sung tới 10 tính năng, nổi bật trong số đó là điều khiển cửa sổ trời và cửa kính hai bên bằng giọng nói.

Ngoài ra, những trang bị an toàn vốn chỉ có trên bản cao cấp như cân bằng điện tử, ổn định thân xe, hỗ trợ phanh khẩn cấp và hỗ trợ xuống dốc nay cũng có mặt trên các bản thấp cấp. Xe cũng có thêm lẫy chuyển số tích hợp đằng sau vô lăng.

Hệ truyền động của xe được giữ nguyên như cũ. Kia Sonet 2021 tại Ấn Độ được phân phối với hai động cơ tuỳ chọn, bao gồm loại máy xăng Smartstream 1.2L hút khí tự nhiên 4 xi-lanh, loại máy xăng tăng áp T-GDi 1.0L 3 xi-lanh và một động cơ dầu diesel tăng áp CRDi 1.5L. Xe có các lựa chọn hộp số sàn 5 cấp và 6 cấp, cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hộp số sàn thông minh Smartstream 6 cấp mới.

Là một mẫu xe hàng “hot” trên thế giới, Kia Sonet dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới dưới hình thức lắp ráp trong nước. Chắc chắn, Sonet tại Việt Nam sẽ rẻ hơn đáng kể so với giá bán của đàn anh Seltos đang rất được lòng người tiêu dùng Việt (~ 609 – 729 triệu đồng).

Phiên bản Kia Sonet sắp bán ra tại Việt Nam sẽ đeo logo cũ chứ chưa có logo mới như Sonet 2021 vừa trình làng Ấn Độ.