Kia Morning 2022 tại Việt Nam được bổ sung thêm 2 bản mới giá chỉ từ 389 triệu đồng

Vĩnh XD
Chuyên Mục
Bài viết mới
Kia EV9 sẽ được mở bán vào năm sau, sẽ "tiết chế" nhiều so với bản concept
Kia chuẩn bị cho ra mắt 2 mẫu bán tải hoàn toàn mới, có cả xe thuần điện
Kia Sportage 2022 sẽ ra mắt Việt Nam ngay trong tháng 6 với 8 phiên bản
Kia Morning 2022 tại Việt Nam được bổ sung thêm 2 bản mới giá chỉ từ 389 triệu đồng
Doanh số vượt đối thủ, Kia Sonet tại Việt Nam tiếp tục tăng giá bán
KIA CARNIVAL – XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP MỚI

So với X-Line và GT-Line, hai phiên bản AT mới của Kia Morning 2022 có những điểm khác biệt lớn ở ngoại thất. Điển hình như cản trước, ốp hông, cản sau được thiết kế “nhẹ nhàng” hơn trong khi đèn sương mù được đặt ở vị trí cao hơn.

Theo thông tin từ đại lý, Kia Morning 2022 có thêm hai bản AT (389 triệu VNĐ) và AT Premium (409 triệu VNĐ). Đây được xem là hai phiên bản thấp hơn của Morning X-Line và GT-Line (đồng giá 439 triệu VNĐ) được ra mắt thị trường trong nước từ tháng 11/2020. Có thể thấy, giá bán của Kia Morning 2022 bản mới chỉ ngang với Hyundai Grand i10 bản số sàn và rẻ hơn 16 triệu VNĐ so với VinFast Fadil bản tiêu chuẩn.

So với các phiên bản ra mắt trước đó, hai phiên bản mới của Kia Morning 2022 cũng có những điểm khác biệt trong thiết kế và trang bị. Cụ thể, hai bản AT mới có cản trước, ốp hông và cản sau được thiết kế “nhẹ nhàng” hơn. Trong khi đèn LED ban ngày đã được loại bỏ, còn đèn sương mù được đặt sang vị trí cao hơn, đèn pha halogen dạng chóa thay vì thấu kính (projector). Ngoài ra, trên bản AT xe sẽ không được trang bị giá nóc.

Ngoài những thay đổi kể trên, những trang bị ngoại thất khác của Kia Morning 2022 vẫn được giữ nguyên như đèn pha bật/tắt tự động, cảm biến lùi, camera lùi, mở cửa rảnh tay, gương gập điện, vành đa chấu 15 inch.

Ở bên trong cabin, hai phiên bản AT vẫn có ghế ngồi bọc ghế da, màn hình giải trí 8 inch, đề nổ nút bấm… tương tự Kia Morning X-Line và GT-Line. Cụm đồng hồ sau vô lăng đều là loại cơ học kết hợp màn đơn sắc. Trên bản AT Premium, xe sẽ được trang bị điều hòa tự động 1 vùng, trong khi bản AT là loại chỉnh cơ. Bệ tỳ tay cho hàng ghế trước và vô-lăng bọc da sẽ không xuất hiện trên bản thấp nhất.